PT/PTPA/APTT, CBC AND URINALYSIS RESULTS

37 weeks and 6days EDD LMP: March 29, 2020 EDD UTZ (TRANSV) April 2, 2020 EDD PELVIC UTZ: March 25, 2020 Posting my laboratory results done yesterday. Nasa normal value naman po ba ang result? Anyone na pinaglaboratory ng ganito ng ob.

PT/PTPA/APTT, CBC AND URINALYSIS RESULTS
2 Replies

Ok naman po mumsh, normal naman, expected po mababa hemoglobin kasi nattransfer po kay baby kaya pinagtetake tayo ng mga iron supplement. Tas inom ka po maraming water kasi acidic daw po ihi mo.

4y ago

Ang alam ko po dnidilute pa po sa water ang betadine fem wash..opo inom lang po ng water.

Yes normal makikita mo nman sa range