Ferrous Sulfate+Folic Acid for 8 months pregnant???

Sa brgy center po ako nagpapacheck up at wala silang ibang binigay sakin kung yung ferrous sulfate+folic acid na iinumin dahil 6-7 months nakong preggy kaya super late nako sa mga check up. 8 months na po ako at diko parin ubos yung binigay nila at tingin koy aabot pa hanggang 9 months. dapat pa rin po ba ako uminom nun? ano pa pong mga dapat kong inumin o hinging gamot sa kanila?

4 Replies

Yan lang tlga yung binibigay nilang vitamins sa center sis. kpag may gusto sila ipainom sayo irereseta nila at ipapabili nlang. sa case ko nagreseta sila ng Appetite OB na multi vitamins. binili ko pa nman din lahat pero di ko man ininom ksi dko sya hiyang. bsta kumakain ka nman ng healthy keri na yan.

You should take these vitamins momshie coz the reason why they prescribed us to take iron+folic is for us to prevent anemia po... lalo na pag malapit na po manganak.

Inumin mo po hanggang sa bago ka manganak. Folic acid po ang pinaka mahalaga sa baby habang nasa tsan

Inumin nyo lang until manganak kayo. Yun lang talaga yung importanteng vitamins para sa buntis.