Have gestational sac but no baby seen and no heartbeat

Sa bilang namin I'm already 8wks pregnant pero sa TVS 6wks pa lang.. May naka encounter ba dito na malaki na ung gestational sac pero sa tvs ko no baby seen and no heartbeat.. pero kahit 6wks pa lang makikita na kasi ung embryo or ung baby and meron na dn dapat na heartbeat.. pero wala.. after 2weeks need ulit magpa tvs pero nirefer kami sa In My Womb dahil mas malinaw daw don. Hoping and Praying na makita na si baby and may heartbeat sa aug.19 ung tvs ko and check up.. Worried parents and stress all over.. Pero we have to be positive pa din. Pasama po kami sa prayers.. ??? -nikka

Have gestational sac but no baby seen and no heartbeat
2 Replies

Yung saken po kasi 5 wks wala pa din sya. Usually po 8 wks may heartbeat na.

5y ago

Sabi kasi samin ng nag tvs sakin, usually 6wks nakikita na ung embryo and may heartbeat na.. kaya uulit ulit kami after 2wks na tvs pero dun sa mas malinaw daw na ultrasound..

Ano update sainyo sis?