2nd baby tamang pag iri

Sa 1st baby ko nung pinanganak ko. Palage sinasabi sakin ng nagpaanak sakin na mali daw yung pag iri ko , hanggat sa may pumutok na ugat na sa mata ko na nag cause namula ung mata ko. Ask ko lang pano po ba yung tamang pag iri para mas mabilis akong manganak ngayon sa 2nd baby ko at hjndi na maulit na may pumutok na ugat uli sakin. Salamat po

2 Replies

Pano po kayo umiri mommy? Sa pagkakatanda ko ginuide naman ako mabuti ng ob na nagpaanak saken kase 1st time din. Ang sabe nya, hinga malalim, sarado bibig, bangon, tingin sa tyan at iri sa pwet. Di ko din kase ramdam yung contractions ko kaya pagnahilab sya nagsasabe saken ng mga gagawin ko. Sana po makatulong

3y ago

ganyan naman din sinasabi sakin nun. dko pa din alam bat pumutok ung ugat ko. di ko ata nasunod yan e.

dati una baby ko lakas ng sigaw ko sabay iri di ko kasi alam bawal pala sumigaw.pero un paraan ko para mapabilis lumabas c baby.