Bé 2thang27ngay

S 10ngay k đi ngoai. Hom nay con em di ra nhu v. Co phai bị bón k ạ Con đầu nen em k rành lắm. Cac mom tv e với ạ

Bé 2thang27ngay
11 Các câu trả lời

k nha m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

M lên kiếm giai đoạn giãn ruột ở trẻ sơ sinh đi sẽ có đầy đủ thông tin. Mới đầu mình cũng tưởng con bón, sau biết rồi cứ 1 tuần mới ị 1 lần

k phải đâu bạn, đây gọi là giai đoạn giãn ruột của bé đó

cái này ko phải bón đâu mom, phân mềm mà

4y ago

v hả mom. v mà e tưởng bị bón. xém xíu cho đi bác sĩ r hihi

ko nha m,phân đẹp mà

4y ago

tại e thấy nó hơi đặc á mom. sợ bị bón

ksao dau nhe

Ko đâu mom

Bt M nhé.

ko sao m

ksao a