Ask ko lang po ano po susundin kung scoop serving sa s26 one pink? Medyo magulo kasi

1 Reply

s26 baby ko pero gold. ilang taon na si baby? ano ang dosing ng s26 pink para maturuan kita.

1y ago

opo mi nauubos nya po yung 6oz nya now.. malakas sya dumede unlike nung bonna nakaraan nakaka 2oz nalang sya kaya nung nag s26 ako nakita ko nagustuhan nya.. thank you po mi naliwanagan na ako pag marami nagtuturo ng paiba ibang ways medyo nakakalito na buti malinaw na ung paliwanag nyo thanks po malaking tulong para sa kalusugan ng baby ko GodBless po☺