Có mẹ nào có bầu chỉ thèm ngọt k ăn đc chua như em k, em chỉ thèm mỗi trà sữa thôi

Rồng nhà em đc 18tuần 6ngày

5 Các câu trả lời

Giống mình ngày trước, ăn ngọt nhiều rồi bị tiểu đường sau phải hạn chế nè m

minh đây a, bầu con gái, ăn đồ ngọt, chua k ăn đc, k ngửi đc mùi chua luôn

e cũng vậy ạ chỉ muốn ăn ngọt thui nhìu khi sợ tiểu đg luôn á m

em cũng vậy chỉ thèm ăn ngọt thôi

2mo ago

mới khi biết có bầu ý mẹ ck mình tưởng mình thích ăn chua nên toàn mua nhót với xoài cho mình anh nhưng mình nhìn thấy đã sợ hơn là thèm.thế là bố ck với ck và em trai ck ăn hết

Ko nên ăn ngọt nhiều nha mom