Bầu tập đầuuuuu

Mk bầu đc 27w r từ lúc khám phát hiện tdtk mk kiêng đồ ngọt và hạn chế tinh bột, nhưng mà mk thèm trà sữa quá thèm dữ lắm lun, mk có thể ún 1 ly đc k, có ảnh hưởng j k các mom

1 Trả lời

thèm cũng ráng nhịn mom ơi, vì con mom ạ. Có ảnh hưởng nặng nề lắm. Mom tìm hiểu về mẹ bị tđtk sinh con ra sẽ sao sao mà hiểu à. Mom uống 1 ly thì sẽ có ly thứ 2, thứ 3 và nhiều ly khác nữa. Nếu mom thương con thì đừng uống. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

3y ago

ko có j mom 🤗