GỐI BẦU ĐA NĂNG DREAMGENII GIÚP MẸ BẦU TỰ TIN TẠM BIỆT CHỨNG MẤT NGỦ 🙀

Rối loạn giấc ngủ khi mang thai là triệu chứng thường gặp và phổ biến nhất. 👩🏻‍⚕️ Gối bầu đa năng DREAMGENII là chiếc gối bầu y khoa có sáng chế độc quyền. Thiết kế thông minh với phần thân trái của gối có độ đàn hồi cao khuyến khích mẹ có tư thế ngủ đúng, nâng đỡ và làm giảm áp lực từ thai nhi đến các bộ phận của cơ thể mẹ khiến việc lưu thông máu trở nên dễ dàng. Đặc biệt là phần gối phía sau ( back support cushion) là sáng chế độc quyền giúp mẹ giảm bớt các áp lực, khắc phục tình trạng đau mỏi lưng. Phần thân dài của gối có độ êm ái hoàn hảo, giúp mẹ thay đổi tư thế linh hoạt. Gối bầu đa năng DREAMGENII được nghiên cứu và phát triển đúng như tên gọi của nó với thiết kế đa năng. Sản phẩm sẽ trở thành một chiếc đệm hoàn hảo giúp hỗ trợ giúp mẹ có tư thế cho bé ti thoải mái và dễ dàng. Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://bit.ly/34nnFCU

6 Các câu trả lời

đẩy bài cho mom nè

đẩy bài cho m nhé

Đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho m

đẩy bài nhé

đẩy bài..