Xem livestream cùng bác sĩ 10 năm kinh nghiệm về Sản phụ khoa và nhận quà đến 20 triệu

Tin được không? Xem livestream cùng bác sĩ 10 năm kinh nghiệm về Sản phụ khoa và nhận quà đến 20 TRIỆU! 😳 Tất cả sẽ có trong chương trình LIVESTREAM vào lúc 20h, ngày 24/11/2021 tại fanpage theAsianparent Vietnam với sự tham gia của Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Đức Linh. 👉Khói thuốc lá cực kì ẢNH HƯỞNG đến mẹ bầu như thế nào? 😱😱 👉 Biến chứng của u xơ tử cung và những điều bạn cần biết! Các chủ đề này sẽ được giải đáp bởi khách mời đặc biệt của TAP - Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Đức Linh. Bác sĩ đã từng công tại tại khoa Sản của một số bệnh viện uy tín trong nước và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Ngoài ra, tại livestream sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ Dreamgenii - Thương hiệu Gối bầu từ Anh. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu đồng. Lưu lại lịch để không bỏ lỡ cơ hội tăng thêm kiến thức và quà tặng nha cả nhà! ♥️ theAsianparen hân hạnh đồng hành cùng nhà tài trợ Dreamgenii - Gối bầu thương hiệu Anh - Sáng chế độc quyền được công nhận là dụng cụ y khoa. Thiết kế nhỏ gọn, với độ nâng đỡ đạt tiêu chuẩn nhẹ nhàng nâng đỡ lưng bụng và chân của mẹ.Giúp mẹ bầu dễ nằm nghiêng tránh chuột ruốt.giảm thiểu chứng đau mỏi lưng tức thì. Mang đến giấc ngủ ngon, đồng thời khuyến khích mẹ bầu có tư thế ngủ.

Xem livestream cùng bác sĩ 10 năm kinh nghiệm về Sản phụ khoa và nhận quà đến 20 triệu
38 Các câu trả lời

Nhà e có nồi chiên rồi, mong được sương sương cái thẻ tiki mà thôi 😄

chẳng biết có đúng tên bác sĩ k nữa 😅

Ultr nhiều quà quá luôn.hóng ☺️

em lại xịt tên bs..🤣🤣

Hóng Live vì rất hữu ích

Mong may mắn 1 lần 🥰🥰

mong sao hk quên lịch ạ

mong trúng đc nồi chiên

wow ad nhớ gọi tên e

Mong được quà