Bé 2 thang cứ quấy khóc it ngủ ngày lẫn đêm.k chịu nằm xuống bế 1 chut lại khóc là bị j vây mn

Rầu rầu rầu

6 Các câu trả lời

b kiên nhẫn chút nhé, xem con có gì bất thường không? ăn mặc thoải mái k? bỉm sạch k? bé ti nhiều không? nếu k có gì bất thường thì mom kiên nhẫn ẵm con, vỗ về mom nhé

Có thể bé đang tuần khủng hoảng, mom chịu khó “sống chung với lũ” qua tuần khủng hoảng này có thể bé sẽ đỡ hơn

trẻ sơ sinh tùy bé cũnh khó nết nữa, mom kiểm tra nhiệt độ phòng, bỉm và xem con có đói k nha mom

thường thì tầm này bé đang vào tuần khủng hoảng đó mom, chịu khó vỗ về bé nha

Bé nhỏ hay vậy lắm. Sống chung chiến cùng ẻm thoi mom

sau 3m10d bé sẽ ổn định hơn m nhé