Cac mom có mẹo nào trị gắt ngủ khóc ngày của bé ko ạ.con em 2 tháng 18 ngày ạ.

Các mom có mẹo nào trị gắt ngủ cho bé ko ạ. E rầu quá rồi 😞😞😞

3 Các câu trả lời

Để bé ngủ theo nhu cầu, không ép thức. Quấy quá thì m có thể mua ti giả để trấn an bé, lưu ý là cũng có khuyết điểm nên m tra cứu kỹ r quyết định có mua không. Lúc bế bé thì thường xuyên bế nâng đầu bé lên gần mặt mình, áp mặt áp má vào mặt vào cổ bé 1-2 giây kiểu âu yếm

mom bổ sung D3K2 cho bé chưa

Bổ sung d3k2 mom