bé đã gần 2tuổi mà chiều cao ko đạt chuẩn có ảnh hưởng gì cho sau này ko ạ

Rất mong được góp ý

3 Các câu trả lời

Nghe nói chiều cao bé trai 2 tuổi, bé gái 18 tháng nhân đôi sẽ ra chiều cao lúc lớn. Tuy nhiên mom có thể cải thiện bằng cách bổ sung cho bé 0,5 lít sữa mỗi ngày, đi ngủ sớm để có giấc ngủ sâu trước 9h, luyện tập thể thao hằng ngày, chú ý chế độ dinh dưỡng cân bằng

Mỗi trẻ có sự phát triển khác nhau. Cho con ăn uống đủ chất và khoẻ mạnh là ok rồi nhé mom.

quan tâm