ULAM FIGHT! Round 2 - Sinigang Vs Adobo

Round 2 ng ULAM FIGHT!!!! Natalo ang Bulalo at Bistek. Ano ang pipiliin mo sa next matchup? SINIGANG VS ADOBO! Ano'ng bet mo?

ULAM FIGHT! Round 2 - Sinigang Vs Adobo
397 Replies

Masarap ang sinigang dahil may sabaw at nakakabusog nah' my makukuha ka pang lakas na benebisyo at maraming gulay dahil sa sabaw nya hindi ka mag coconstipate at madedehydrate 😉😅 keysa adobo medyo maliit lng ang sabaw eh...

sinigang dahil yun pinakabet ko ngayun naglilihi ako yummy katakam naman..

sinigang lalo na kung ngpapadede k pwde n yan lagyan m malunggay😁

Sinigang. 😊 Choosy kasi ako pagdating sa adobo haha

kaya kong kumain ng adobo kahit buong taon pa.

For now Sinigang.. I do love adobo before, pero nung nagbuntis ako hindi ko sya malunok, don't know why..

sinigang! forever thankful ako sa sinigang kasi yun lang yung natotolerate ko kainin at di sinusuka nung naglilihi ako.

Adobo. Mas masarap kapag nakakailan prito 😉

Sinigang sarap nyan napaparami kain ko nyan

Parehas favorite pero pipiliin ko sinigang 😁