ULAM FIGHT! Round 1 - Bulalo Vs Sinigang

Eto na! Magkakaalaman na! Ano ba talaga ang ultimate ulam para sa mga mommy! Para sa unang laban ng Round 1, dalawang bigatin sa larangan ng sabaw. BULALO vs SINIGANG! Ano'ng bet mo? Comment below or vote here: https://community.theasianparent.com/q/ulamfight1/2791892

ULAM FIGHT! Round 1 - Bulalo Vs Sinigang
266 Replies

sinigang. Sa bulalo kasi may di masarap magluto kahit sa resto pa yan hahaha. 🤣 ang sinigang kasi maayos agad lasa nya sa patis hahahahaha

sinigang ako lalo na yung sa Ramirez (sa likod ng UDMC). ang bulalo kc nakadepende kung saan luto. me kanya kanya silang sangkap.

can never say no to bulalo. something could be wrong to sinigang. lol

Bulalo.. kahit favorite ko ang sinigang. Pagmay bulalo sa bulalo ako 😂

Bulalo for me. Hindi kasi ako mahilig sa maasim na ulam.

bulalo.. nkakamiss kasi yung bulalo sa tagaytay

Sinigang kahit sabaw lng ok. Na ako

sinigang!!!! ung maasim!!!!!!!

Sinigaaaang 😍😍😍

Bulalo for the win!😍