ULAM FIGHT! Round 2 - Tinola Vs Caldereta

Round 2 na ng Ulam Fights! Mas pinili ang Tinola laban sa Batchoy. Nagwagi ang Caldereta sa Mechado. Alin sa dalawa ang pipiliin mo sa next round? TINOLA versus CALDERETA! Pili na.

ULAM FIGHT! Round 2 - Tinola Vs Caldereta
291 Replies

Anu ba yan hahaha caldereta na nga lang Pero penge sabaw ng tinola 😂😂😂

4y ago

bwahahahahaha.

i love caldereta though mas madalas namin maulam ang tinola hahah

ang hiraaaap haha caldereta na may sabaw ng tinola nalang 😅

pwede bang d nalang mamimili hahaha gusto ko kaldereta pero pampagatas is life TINOLA🤤💪

calderetang baka ❤️❤️❤️❤️

caldereta with gata and cheese!❤️😍

CALDERETA 😋😋 yummy🤤🤤

Tinola over calde 😊 mas healthy ang sabaw especially for baby❤😊

caldereta.. 😍🤤☺️