Haizz

Riết rồi thấy nản.. tâm sự trên này, hỏi han tí thì lại xin like ảnh.. ko có cái chia sẻ nào cho có tâm.. trong khi ngày nào mình cũng lướt xem ai hỏi j mà mình đã từng gặp mình sẽ vô chia sẻ kinh nghiệm liền.. chán

1 Trả lời

mh nói thật, rất thật, xin like mh vẫn xin, còn chia sẻ mh vẫn chia sẻ nhé, những gì mh từng trải qua, mh biết là mh chia sẻ thật. Nên các m đừng nghĩ người đi xin like là ko có tâm nhé, tội người ta