chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn

Mình 2 ngày nữa 39 tuần ,chưa thấy có j hết.nge con so sớm,đang hồi hộp.Mn chia se kinh nghiệm cho mình với,như sinh xong k có sữa liền nên uống j ạ,cảm ơn mn ạ

chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn
10 Các câu trả lời

mom phải uống 1 ngày 3 lít nước ấm, ăn đầy đủ chất, điều độ, nghỉ ngơi. Cho con mút nhiều lên dù ko có sữa vẫn phải cho mút, ko cho mút là sữa sẽ ko về và sau này bé sẽ bỏ ti mẹ luôn đấy nha. Sinh thường có thể pha sữa ông thọ uống nữa nha. Còn mổ thì ko dc uống vì bụng yếu sẽ gây tiêu chảy. chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

mom đi bộ, ăn dứa, và kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ sau sinh mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm, pha sữa ông thọ uống cho nhiều sữa và đặc cho bé bú

mình sinh rồi sinh thườngbé 3,3kg,con mình 1thang 10 ngày.40tuân 1d,mình đặt bóng với thuốc mới sinh thường được.

đi bộ nhiều m, sau sinh uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều m

đi bộ nhiều nha mom, chúc mom sớm gặp con dễ dàng

ăn dứa, uống rau ngót say,đi bộ nhiều vô

chúc mẹ vào viện cái đẻ luôn nhé

đi bộ nhìu cho dễ sinh mom

bạn đã đk 2m rồi

Bình tĩnh đi mom