Nan optipro HW 1

any reviews or feedback? kaka 1 month lang ni baby and nag switch ako from s26 gold to this.

5 Replies

May allergy ba si baby sis? Yung baby ko naman nun, from s26 HA kami tas Nan optipro hw, Okay naman si baby nung nagswitch siya jan. Hanggang 1yo siya ayan gamit niya. Maganda din poop niya, everyday siya nagpoop jan. Di tulad nun sa s26HA kami, hirap na hirap siya magpoop. Minsan naiyak pa siya.

5y ago

Yes po, yung mga prone po to allergy ganyan po binibigay. Since nung sa s26 naman siay nanggaling, kahit iregular nan optipro mo siya itry. Medyo mahal din yung HW na Nan e.