Why are you using reusable diapers?
Voice your Opinion
It's easier
It helps the environment
My baby is allergic to disposable

3932 responses

24 Replies

Bumili ako ng reusable diaper bago ako manganak. Buong buo na ang loob ko na reusable diapers ang gagamitin ng baby ko to save money at bawas basura. Pero dahil through c-section ako nanganak at mag isa lang ako sa pag aalaga ng baby ko. Mas pinili ko nalang mag disposable to save time.

tipid. Isinasapuso ko yung pagtitipid which is main reason kaya ako nag CD so hindi ako basta basta nabili ng CD. Destash to restash ako kapag may gusto ako. Hindi ako yung mine lang ng mine just because gusto ko yung print ganern.

Im using exclusive cloth diaper for my 3mos old baby boy. Nakakatuwa everytime na magsasampay at mag stuffing na ako ng mga inserts. ang cute lalo iba iba ang design.

Once ko lng nagamit para sana tipid pero it never worked. Panay kasi ihi ni baby halos every hour.

At mas matipid sa expenses. We use disposable diaper once na Lang pag Gabi.

Para maka tipid din at okey naman sa kanya di naman nag kaka alergy

1. Para makatipid. 2. Para din kay baby para ndi xa magkarashes

I thought of using reusable diapers pero hindi ko natuloy.

better to use it lalo na paglow budget hahahahhaa

Main reason talaga po is para makatipid. 🤣