Are you considering or considered using reusable diapers?
Voice your Opinion
Yes
No
I'm already using them

5314 responses

24 Replies

I tried using it last time. I LOVE CLOTH DIAPERS! Though, it can really work with someone who has a dryer that works like hot steams. 🤷🏻‍♀️ if you don't have that. Tendency, u need to buy a lot kasi hindi matutuyo agad pag konti lang, antay ka pa kahit need mo na so mawawala na yung sense na makatipid. I'll try this when hopefully may washing na kami na maganda ang dryer hahahahaha

Ittry ko palang siya.. Kasi naobserved ko sa wiwi ni baby konti lng dahil EBF sya.. Pra naman mapahinga ng konti ung pwet nya sa diaper. 😊 Ok naman sa daddy dw nya kaya ipush na. 😊

naconsider ko sya kasi matipid yun budget wise at environmental friendly kaso dahil limited ang oras ko maglaba dahil ako lang nag aalaga sa baby ko, mas pinili nalang namin magdiaper

CD user here 🙋🧡 baby alva ang brand... but planning to make my own CD rin ☺️ kaso nasa first trimester pa lang ako ngayon (2nd baby), medyo malala ako mag suka 😬

yes pero di ko na-apply kasi di ko kayang habulin ng laba. tulog manok kasi si baby at ako lang magisa nag-aalaga sa kanya. di keri maglaba ng maglaba..

yes .already using cloth diaper.I use alva baby brand in the morning and All in One cloth diaper in the evening with insert pa rin.

Cd user here 🙋🏻‍♀️ Enjoy mglaba lalo na pg mga cute prints ung cd, save mother nature din ❤️❤️

Ano po preferred nyong brand? Thanks yung affordable dn sana. Gusto ko mag try i'm 28 weeks pregnant

gusto ko mag try.. kaya lang, ba balik na ako sa work soon, baka mas okay kay hubby disposable.😅

CD USER HERE! Sa mga gusto paano mag simula, watch this video ❤️ https://youtu.be/oJewSEIYlU0