safe po ba ang rest time sa kabag ni baby 1month and 9 days old po.

2 Replies

Pag prescribed po ni pedia go po. Pero I would suggest po na try ung exercise na parang nagbicycle ung sa legs ni baby. And you may also try pushing legs to the tummy to put pressure sa tummy but not too much para mautot. You may watch videos po ng doctors sa youtube on how you can make you baby fart or burp easily.

Basta ba reseta ni pedia ni baby okay lang mii. Lagi po kayo kumonsulta muna sa pedia bago bigyan ng gamot kasi newborn po yan mii