24weeks preg. Pwede parin ba uminom ng folic acid?

2 Replies

Hello sis! So far nagte-take pa ko ng folic acid w/ ferrous sulfate, Multi-vitamins, saka calcium supplement as advised by my OB kaya okay pa yan. 23 weeks ako now

2y ago

Best to consult your OB bago ka mag-take ☺️ so far yung mga iniinom ko kasi ay advised ng OB ko sa monthly prenatal check ups ko. When in doubt sis, ask your doctor. ☺️

yes po

2y ago

mag 2months napo kasi ako di nakaka balik ng ospital, kaya diko po alam kung pwede paba ako uminom ng folic acid, hininto kopo kasi nung uminom ako ng mid care/calcium/saka multivitamins po, dipo ba nakakasama yon sa baby?