okay lang po ba sa newborn baby ang maglagay nang sibuyas sa tapat nang ulo

9 Replies

bka pamahiin nla pero sis kwawa nmn c baby skit sa mata nun ska baby palang amoy sibuyas na 🤣 wag nmn ska na sya mgchef pag malaki na 🤣🤣 joke lng hehe

Para saan ang sibuyas po? mas makakasama sa baby nyo kasi maluluha pa sya, matatanda ng nasasaktan sa sibuyas eh ang baby pa kaya. Wag nalang po lagyan.

Hindi pamahiin pamahiin ang sibuyas maganda ang sibuyas sa loob ng kwarto lalo na pag may sakit ang isang tao kinukuha kase ng sibuyas ang mga bacteria

Pwede naman. Ipatong mo lang sa cabinet wag lang sobra lapit kay baby. Ganyan din ako eh pinapatong ko sa taas ng cabinet ung hiniwa ma sibuyas.

Sa bandang baba malayo kayo sa mukha ng baby malapit sa paa pwede maganda po ang sibuyas nakukuha nya lahat ng bacteria

bkt pra san po? sorry to say pero ang baho nun if hiwa na! bkt nyo nilalagayn ng sibuyas sa tapat ng ulo? ang weird po.

Bakit po lalagyan? Baka po maluha mata ni baby kasi masakit sa mata ung amoy ng sibuyas. Wag na lang po. Para san ba?

para sa sipon ata, ganyan ako dati sa baby ko pero di naman sobrang lapet. effective naman

Para saan? Kawawa naman si baby lakas ng aroma ng onion tapos ilalagay mo sakanya