sino ang same case ko

Resita sakin ng ob ko first check up ko palang pangpakapit daw.

sino ang same case ko
41 Replies

yes po sakin dn.. 3x a day po for 2 months pina inum sakin yan.. maseln kc aq mgbuntis and my history na dn ng miscarriage .. sundin nio lng po c ob. mas lalo kng alam nia mga past histories m

Same here...1st baby ko kaya risky daw tlg. Need tlg dhil npakaselan ko magbuntis Mjo pricey pero sundin lang ntin mga ob ntin... They know what's best.. Malalagpasan din ntin yan mommies

ganyan din sakin actually 2 pa nireseta saking pampakapit pero buti nlng 1week lng sya nireseta kse ang mahal 80 saka 25 isa tapos 3x a day jusko napaka mahal

5y ago

oo sis di nga daw pwede pag wala yung isa

Pinainom dn po ako nyan nung 7weeks preggy ako dko kasi alam na preggy ako panay ako gym 😅 and may history ng PCOS ..2weeks ko dn po ininum yan

Ngayon ni resitahan ako ni doc. Na diagnosed kcng may subchorionic hemorrhage ako😥😢. Hopefully mao okey cya after 2 weeks of treatment 🙏

5y ago

Bed rest ang need :)

Uminom ako nyan for 2weeks. Mga 9weeks ako kasi nag spo2ting ako pero brown ndi fresh blood. Tpos bawal ang contact at matagtag.

Same prescription. Almost 5 mos ko na tinatake yan and 3x a day since 1st check up hanggang 4 mos then, 2x a day na lang ngayon.

Ganyan din iniinom ko. Kakagraduate ko lang. From 4 weeks to 25 weeks. 3 x a day nung una tapos pinamaintain sa akin ng 2 x a day.

5y ago

Skin vit. Calcuim tas folic tas yan na panpakapit, pinatuloy na folic kc bago ako mg buntis ng folic na talaga ako.

Me.. Two weeks lang na nireseta kasi dinugo aq ng ilang araw. Sabayan mo ng kauntibg ingat sa pag galaw.

5y ago

Same tayo. 2 weeks niresetahan din.. nakabed rest ka rin sis?

uminom din ako nyan nung 1st hanggang 2nd trimester ko. 3 gamot pampakapit, 3x a day pa yung iba.

5y ago

Oo, kaso no choice para kay baby.