sino ang same case ko

Resita sakin ng ob ko first check up ko palang pangpakapit daw.

sino ang same case ko
41 Replies

Hanggang ngayon umiinom pa din ako nyan 3x a day .. I'm 13weeks. 💪🏼♥️ Laban lang! Hehe

5y ago

Ako tapos na sa pag take nyan after 1month and 2weeks..sobrang magastos sya pero need para kay baby..

Sakin subchorionic hemorrhage naaksidente kasi ako. Mahigit 1month ako nag take 3x a day

Ngtake rin ako nyan before, 1St check up yan ang niresita and after 1 month heragest nmn

Same sis 1St trim atsaka ngayon medyo pricey nga Lang tlga pero worth it naman

Same tayo mamsh, yan iniinom ko 3x a day for 1 week.. ilang weeks ka na preggy?

5y ago

Oo, nag spotting ka rin ba?

Me too. Binigyan ako kasi that time nag wowork pa ko sa ambulance as nurse

Me. Maselan ako nung firs tri. Kaya panay ang reseta ng pampakapit ng OB.

2 mos. Po akong nag take nyan coz of sch, 34 weeks npo ako as of now....

5y ago

Skin kc 6week palang kaya pwde pa daw mawala pag dinugo

Yan din ininom ko dati sa first pregnancy ko kasi dinudugo ako

Yan din po ang aking iinumin for 30 days. Nag-spotting ako.