Ano pong pangpakapit ang pinapainom sa inyo ng OB niyo?

22wks then nakaposition and super baba daw ng baby namin malapit na agad sa exit. Kaso ayaw ako bigyan agad ng ob ng pangpakapit next week na daw so magbabayad nanaman ako ng check up fee nun..

15 Replies

hi mommy ganun po talaga kelangan natin sundin ang payo ng OB, hindi po kami propesyunal para magbigay ng advise or magresta para sa inyo ni baby, mas maganda talaga na babalik kayo kay OB para ibigay yung tamang reseta para sa inyo. better na wag muna magkikilos or magbuhat ng mabibigat para bumaba agad. have a safe pregnancy po🙏❤️

2y ago

yes diba momsh.😊 Basta lagi lang tayo susunod sa OB natin para sa safety natin at ni baby❤️

If pampakapit Heragest reseta sa akin ni OB at bedrest early stage ko since may bleeding din. I am 3months pregnant now. Kaya Lang may contraction ako na malaki Kaya may Isoxilan ako 3x a day and nag ask ng Urinalysis ang OB kase pwedeng maging cause Kung bakit may contraction na nararamdaman.

Hello sis! Di tayo pwede mag take basta basta ng medicine, lalo na at preggy tayo. Avoid self medication matuto po tayong makinig sa OB natin.🙏

hahanapan din po kayo ng reseta ng OB ninyo sa pharmacy kaya kailangan po siya magrecommend ng pampakapit sa inyo.

Ako po dati DUVADILAN diko alam kung pang pakapit yun or pra yun sa palaging nag cocontract yung tummy

Nung first tri ko mi niresetahan ako Heragest pampakapit daw. 😊

Duphaston at progesterone nung 1st trimester. Ask ninyo po sa OB

Duphaston po Aq nun,3x a day eh My history n kc aq n nakunan aq

Duphaston and isoxilan sa akin until now na 5 months na ako

Heragist and isoxilan ang niresita saakin nuon ni ob ko