Vitamins

Okay lang po kung generic na vitamins ang bilin kesa sa branded po? Mahal po kase nung mga vitamins na binigay pwede po kaya generic na lang ang bilin?

24 Replies

Yess po.. Nata 4 sa TGP.. mura lang and halos same lang ng content sa mga branded.. P7 per tablet..

Ok lang just ask the pharmacist na prenatal vitamins wag yung ordinary adult vitamins.

Ako sis mga generic lang binibili ko kasi mahal ng branded and okay namn ang generic.

What kind of vitamins sis? Baka available sa inyong health center free po doon

yes pede, same content lang naman different manufacturers lang.

Yes. Wag mahihiyang magtanong, kung may ritemed ba nito 🎶🎵😄

5y ago

True.. from 990 na branded sa vitamins lang nung nagswitch ako ng generic naging 400 nlng kalahati din! Pampachekup nlng un..

Ako sis puro generic binibili ko mahal kasi branded.

pwd nmn sis,as long as wlang mga side effects 😊

Opo okay lang. Ang mahalaga may iniinom po 😊

Yes po nasa inyo naman po yan