Bakuna

Required po ba yung Rotarex Bakuna sa baby?

60 Replies

Hi mommy. Highly recommended po sya and part po sya ng Expanded Program on Immunization. Ang Rotarix po kasi ay bakuna laban sa Rotavirus na nagcacause ng sobrang pagtatae na nakaka dehydrate at naoospital usually ang bata. Ito ay nakikita sa 0-2 years old na age group kaya recommended po na maibigay ito. 😊

Mommy, much better if meron kasi ang rota vaccine is for stomach related problems like severe diarrhea, mahal sya pero in the long run investment mu rin nman un kase di magkakasakit baby mo or less sya makakaexperience ng stomach related problems..

yes po important po ang rotarix. makakatulong po ito na wag magkaroon ng diarrhea ang bata dahil sa pinakacommon na virus na nagdudulot ng pagtatae, ang rotavirus. important mabigay on time, dahil wala po itong catch- up schedule.

Yes ma, very important po yan. Rotarex Vaccine ay para sa Rotavirus na madaling mahawa ang mga infants, it can cause diarrhea and fever, at pananakit ng tiyan, at pwedeng madehydrate si Baby. Kaya di dapat mawala yan.

Optional siya mommy Pero highly recommended. Yun first born ko Wala siya niyan Tapos May mga cases siya ng GI sickness, si second born, Meron siya niyang vaccine na yan, and thank God, Di siya nagkaproblem with GI

hi sis rota virus vaccine is just an option .. para po cya sa healthy tummy ni baby .. pang iwas po sa laging pagtatae .. kung may budget ka po go po.. medyo expensive po kc yan .. wala pong libre nyan..

Yes mommy, very important po na mabakunahan si baby ng Rotavirus vaccine is a vaccine used to protect against rotavirus infections, which are the leading cause of severe diarrhea among young children.

Recommended po ang Rotavirus na vaccine para maiwasan ang pagtatae ng mga baby. So far po nasa mga private clinic or pedia lang meron. wala pa po ako narinig na meron sa mga public health centers.

Yes momsh. Wala nga lang po sa ating Health Centers but you can avail it po from Private Clinics. Eto po kasi yaong bakuna na nagpoprotect po sa baby natin from diarrhea and pagsusuka po.

Di naman siya required. optional naman siya pero mas maganda mayrun pa rin siyang vaccine ng rota para sa ma prevent ang mga intestinal problems. malaking help ang vaccine sa pag prevent