Bakuna

Tuluyan nang namissed yung bakuna na baby going 6mos na sya 2 palang bakuna pwede pa po ba ihabol iyon sa pedia?

27 Replies

Wag kang mabahala... Maari pa rin Bakunahan si Baby Kahit nahuli na sa Schedule. Mas maigi ipaalam ito sa inyong Pedia para makapag Schedule kayo ng Vaccination na mahalaga sa mga buwang ito. Pwede mo rin iCheck sa Health Center sakaling may stock sila ng Bakuna Para Kay Baby Para d na Kelangan lumayo o gumastos.

yes po pwde kami rin ilan ang namissed nmin vaccine ngaun ngahhabol kame,,pag hindi live vaccine ang iinject sa babypwede pag sabayin ang 2 injection . pa live vaccine like measels hindi po yun pwde my kasabay na injection pra mahabol un mga kulang po..kaso mas pricey tlga pag pedia

Hi Mommy, pwede pa pong magcatch-up vaccines si baby. Pwede po kayong magpa-guide sa health center or sa pedia para maschedule lahat ng bakuna ni baby. Ang di lang po nya dapat mamiss ay ang Rota around 8 mos old.

Meron pong tinatawag na catch up bakuna mommy pero una sa lahat consult na sa pedia or malapit na center and makakatulong din sumali sa Team Bakunanay on Facebook para sa mga impormasyon tungkol sa bakuna 👍🏻

konsulta nyo po muna sa pedia kasi pwede naman magcatch up, yung iba po 3shots sabay sabay. Pwede rin po kayo magsearch sa team bakunanay sa FB if may iba pa kayo gusto malaman about vaccines.

Yes mommy pwedeng pwede po habulin, punta lang po kayo agad sa pedia ni baby or pinakamalapit na Health Center, ok lang po magcatch up sa vaccines

yes po pwedd ka pa mag catch up. punta ka po sa Pedia nya para ma schedule kung anu ung mga pwede at unang iinject na sa kanya sa pag catch up

Pwede po tayo magcatch up sa delayed vaccines Mommy. Punta lang po kayo sa pedia or sa health center. Dalhin niyo po ang baby book.

yes pwedeng pwede pa, may catch up vaccination. kaya rin nagkaroon ng campaign si DOH para maihabol ang bakuna ng mga bata.

No worries Mommy you can catch up po, ask ka sa pedia or kapag sa barangay naman pwede kadin maginquire sa health center