SSS MAT-2 application

Required po ba na pumunta ang nanganak mismo? Or pwede authorization letter?? Reasons: 3weeks pa lang si LO. EBF, di pa nagtry ibottle di pa din pwede magpump. HELP.

2 Replies

Ung sakin before pinadala ko lang sa ka officemate ko then sya nagsubmit kc CS ako d ko sya maasikaso. Make sure na complete ang docs mo. If working po kau much better ask somebody to enquire sa compensation and benefits dept nyo po kung ano dapat gawin. Sa voluntary un ang hindi ko alam n process.

5y ago

Voluntary po

Depende po kung employed kayo or volunteer.

5y ago

Voluntary