MAT 2

Ask lang po sa nagpasa ng MAT 2. my ganito po ba kayo na ipinasa yun pong my bilog na black. Yung po my authorization letter. Pls help naman po??? Awol po ako. Salamat po sa sasagot ?

MAT 2
18 Replies

Sino may same case dito.. Before kasi nung nagpasa ako ng mat 1 (july) employed pa ako. Nasa kanila yung mat 1 ko, in'ask ko kung nasa kanila pa wala na daw naipasa na din nila, tapos nag resign ako ng sept, tapos oct kabuwanan ko, tapos before ako manganak naghulog ako sa sss tas naging voluntary yung paghuhulog na yun. Sa tingin niyo po pag nagpasa ako ng mat 2, voluntary po pa or separated? Iniisip ko lang din kasi wala na sakin copy ng Mat 1 ko. Sana po may makasagot. 🙏

5y ago

Okay, maraming salamat po. Ü

Hi mommy, authorization letter po yan na galing sayo incase na iba ang magpapasa ng mga requirements mo sa sss. For example,di mo pa kaya makabyahe kasi cs ka or what. Kailangan po ng letter tsaka id's mo at ids ng representative mo.

5y ago

Ah hehe. gets ko na po. salamat po 🙂

Sa akin yan ng requirements, pero ung the rest na naka check ung iba daw po di ko na need yan sabi ng boss ko kasi di naman po ako agency. Iba iba po ba talaga requirements pag mat 2?

5y ago

PSA Copy po ba talaga need?

..ako Ng pass kahapon Ng requirements para sa mat2, akala ko ok na, kylangan p Pala nila Ng authorized na wala pang nakuhang maternity benefits na galing sa huling employer ..

5y ago

..ang kulang ko Lang ung letter of introduction na galing sa last employer ko na with authorized from SSS

Ikaw ba mismo nagpasa ng form mo sa sss? Kasi parang yun yung pinopoint out ng authorization, baka hindi ikaw nagpasa kaya need ng authorization letter mo.

5y ago

Ganon nga po hehe.

Kung Hindi ikaw Ang nagsusubmit ng papers mo need mo magbigay niyang authorizing kung cno inuutusan mo. My OB History pbng hinihingi?

5y ago

Ang ultrasound para sa mat 1 lang.

Hala. Calamba pala to. Calamba laguna yan sis? Hehe. Mabilis pa process? Pabalitaan ako/kami sis ha. Thank youuu!

5y ago

Sge po. Sa lunes pa lang po ako magpapasa.

Yesh momsh awol din po ako. Kapag awol ka kuha kalang and affidavit of undertaking then ipa notary mo ,

5y ago

Sis MJ. Salamat dito sa ideya o itsura ng need na doc pag AWOL. Hehe. ❤️

Kung iba ang maglalakad ng paper mo sis. Need mo nag gawa ng authorization letter

Need yan pampalit sa coe . Papanotaryo lang yan . Hingi ka form sa mismong branch

Related Articles