swab test

Hi mga mommies na manganganak sa this july😊 Sa unihealth po ako manganganak nirequired po ako ni ob ko na mag paswab test kayo po ba required po ba talaga yon? Bukod kase sa masakit mag paswab test napakamahal pa😔 at masakit daw po talaga magpaswab Kayo mga mommies na manganganak sa ospital required po ba mag paswab test?

2 Replies

Hi same question din ako at same ospital tayo..yan din advise sa akin ng OB.magpa swab test daw muna.nirefer ako sa qualimed, 4500.although waiting pa ko mag active labor kasi kapag naglabor daw ako, doon na lang ako sa clinic.

Sa akin rapid test lng po ung request sa akin

4y ago

Pubric hospital sis un lng hiningi sa akin