HIV

required po ba magpaHIV test ang buntis?

35 Replies

yes sis! required na ngayon! para malaman if possible mahawa si baby. kasi if positive ka, may treatments naman para di mahawaan si baby.. kaya need ng early detection if hiv positive mommy. need not worry. kasi para naman kay baby yun saka sau na din... 😊

sa lab request na binigay ng OB ko may HIV test. required na talaga sguro kasi madami na din case niyan tyaka para maagapan di mahawa si baby kung sakali

5y ago

waLa po binigay sa akin na request..

Yes sis! Sa akin kasama sya sa mga lab test ko with HIV counselling pa pero saglit lang naman un.

5y ago

depende ata sa OB/hosp ung sa HIV pero kasi sa pagkakaalam ko at based sa mga kakilala ko kasama na sya sa ngayon ask your OB na lang din. Welcome sis!

yes mamsh. kahit na sure ka pa na negative ka required e maganda na nga din yun for safety

yes po may free hiv test naman po sa mga health centers malapit po sa atin :)

yes po, para incase po mag positive e ma prevent na mahawa si baby

yes po so they would know if safe ba si baby sa hiv

5y ago

saLamat po!

Ako po wala pa.. Ilng mos po ba kapg tintest ng hiv?

5y ago

hindi kasi narefer ng OB ko.. pero kasi sabi required daw..

yes po.para na din sa safety niyo magmommy

Ni rerequire na sya mostly ng mga OB po.