Hi mga momshies. Ask ko lang, okay lang ba na pakuluan ulit ang distilled water at iyon ang ipainom

Hi mga momshies. Ask ko lang, okay lang ba na pakuluan ulit ang distilled water at iyon ang ipainom ko kay baby? Yung biyenan ko kasi pinapakuluan pa yung distilled water at yun ang pinapadede sa baby ko. Any thoughts mga momshie? 1st time mom here. Thank you.

1 Reply

kung hahaluan po ng mainit yung dede ni bby is ok po pero kung papainom lng po yung water no need na po pakuluan pa