swab test

Required na po ba magpa-swab test pag manganganak ngayon? If yes, how much po?

78 Replies

Yes required, as per my OB (lying in) kasi kapag daw naemergency ka at need ka dalhin sa hospital at wala kang swab test isasama ka daw sa covid area (nakakatakot) advisable to take it 37 to 38 weeks btw binayaran ko sa swab is 1,500 nagcoconduct yung Lying in na pinagchecheckapan ko.

4y ago

mommy ask ko lng eto po ba yung kay bautista??? sa harrison??