Hilot

Required bang ipahilot yung tiyan pag buntis? Thank you :)

51 Replies

bkit puh ako nagpahilot nuon sa first baby ko.pero 5 months.pu Yung tummy ko nun.

Depend po. Sa iba kasi bawal pero para akin ok nman as long as medyo malaki na yung baby.

Hindi po, hinde po yan mabuti sa bby.. sa dalawang anak ko hinde ko na try mag pa hilot

Bawal magpahilot khit saang part pag buntis tayo.. Msama sa bata

hindi kasi iikot at iikot tlaga ang mga babies ,sabi ng ob ko😊

No, ung friend ko dati 7months nagpahilot namatay ung baby bya

Ipahilot or ipaayos? Pwede naman ipaayos kung suhi.

Kung OB tatanungin mo, it's a No No po.

No po. Baka may madeform na organs momsh.

After panganak nlng po. Para di delikado