Maternal Milk

Required ba uminom ng maternal milk? Sabi kasi ni OB kung ayaw maging retarded si baby need uminom, kung wala pambili gawan paraan#advicepls

42 Replies

hala retarded agad? grabe naman yun. ung ob ko nga tinanung ako nung 6wks palang ako kung anu iniinom ko gatas sbi ko bear brand lang kc dko pa alam n buntis na pla ko. sbi nya pwde naman dw bear brand kaya lang iba pdin daw kase ung sustansya na makukuha sa maternal milk lalo sa pagbuild ng ktwan ng gatas for breastfeed.