Pusod

REQUIRED BA NA LUMABAS PUSOD IF BUNTIS?

12 Replies

No. Hindi po lahat ng preggy lumalabas ang pusod. Innie po ako pero di pa rin ako naging outie kahit noong buntis ako. Medyo sumara lang yung butas ng pusod ko that time. :)

Momsh mali yata yung term mo. Required means needed. May chance talaga na ma push yung pusod mo kase you have a growing baby.

Depende yung friend ko malamin pusod nya kaya d lumabas skin nman mababaw kaya umubok na sya hahaha

Sa panganay ko hindi naman lumabas pusod ko..ngayon 2nd pregnancy nakalabas pusod ko. 🤣🤣🤣

Hi ako po labas den pusod. And natural lng naman daw kase yung saken po isa di naman nakalubog

hindi po lumabas pusod ko nung preggy ako so I think hindi naman po hahaha

Not required. Pero natural po lalabas pusod nyo lalo na pag 3rd trimester

Depende po ata kc ung skin sbrang flat nya lang tlga👍🏻

Di naman po. Saken di lumabas. Naglevel lang 😊

Depende po sa pusod at katawan yun mamsh 😁