pusod

ilan bwan bago lumabas yung pusod nyo?? saken kase nung dipa ako nagbubuntis malalim talaga pusod ko ngayon 5months na yung pusod ko dipaden sya lumalabas mga ilan months po ba bago sya lumabas talaga lalo na sa mga malalalim ang pusod?

60 Replies

Same here, mommy, malalim din pusod ko talaga at hindi pa rin siya lumalabas kahit malaki na belly ko @ almost 7 months. Okay lang po 'yan, hindi naman po required na lumuwa ang pusod, so don't worry po mommy 😊

Depende po momsh sa position din ni baby sa loob ii, 5 month po lumabas pusod ko tapos bumabalik sa loob depende sa position nya now po na 8 months halos di nakalabas 😅

hi mommy! same tayo malalim din ang pusod ko. 26 weeks na ko di padin lumalabas pero nakausli lang siya siguro pag nasa 30 weeks na dun mag aappear 😊

same here po, sabi sakin nung iba, pag gnun daw babae magi2ng anak, eh d pa rin po q buntis sadyang malalim or pa2sok kaya di ako nani2wala

through out my pregnancy d naman lumabas pusod ko. hehe dpende ata sa laki ng tiyan.. di naman malalim pusod ko d rin mababaw. sakto lang.

Dapat po ba talaga lumabas ang pusod mommy? 8 months preggy na po ako pero di lubas pusod ko. Lumiit lang siya.

17 weeks po lumabas pusod ko. First time mom, lumabas po siya nung time na nag umpisa na akong mag anmum.

Ako sobrang lalim din ng pusod. Hindi po lumabas yung sakin. Nagflat lang siya sa tiyan ko. 😅

mee too, mag 7 months nko nextweek d pa siya lumalabas,ganun siguro pag malalim pusod 😁

Ako rin malalim pusod ko pero hanggang sa nanganak ako di naman umusbong pusod ko. 😊