Ogtt peoblem

Require po ba sa buntis ang magpa ogtt?

16 Replies

ako mag 31weeks na ndi pa nman ako pinag ogtt...yung last kasi ng fbs ko normal nman sugar ko...not sure pko kung irequire ni ob mag ogtt ako...pero sken kasi nililimit ko yung pagtake ko ng sugar...

well for me its a yes para malaman po nila kung mataas ang sugar mo... para d maapektuhan c baby sa kakain mo ng matamis...

Depende po sa OB mi. Yung private OB ko hindi na ako pinag OGTT, pero sa public hospital required sya.

Depende po sa obgyne kung irequire ka.. Ako kasi hindi na kasi okay naman lahat sakin

Hindi required pero importante to para mabalance ang kinakain mo at sugar intake.

depende sa FBS result if mejo mataas required ka tlg mag OGTT to avoid GDM .

Pina OGTT ako pero di ko din nagawa. So far okay naman baby ko. buyag

Hindi naman para sakin. Okay naman si baby nung nilabas ko na 🙏

ako di naman mi, mula private OB and public tas sa lying in..

hindi mandatory pero very important yan for diabetes check.