CAS at OGTT

need po ba talaga sa buntis ang magpa CAS at OGTT? o depende po sa midwife o ob po

2 Replies

CAS alam ko optional naman depende if need ng OB mo. Personally mas gusto ko na pa CAS para makita if ok lahat ng organs ni baby. Chinecheck kasi lahat sa CAS if meron birth defect. Para if meron man malaman ng OB mo magiging approach nia pag nanganak ka na at para maprepare mo din sarile mo. OGTT need yan. Kasi prone ang mga buntis sa diabetes. Para malaman din ng OB mo magiging approach ng pag alaga sayo at para makaiwas sa complications.

Required po talaga yan mommy. Lalo sa mga hospital.