Pantay ba ang mga responsibilidad ninyong mag-asawa?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

8193 responses

32 Replies

Sabi ng husband ko Oo daw kahit alam kong nasa bahay lang ako. Haha! Sabi nya kase sya daw nag wowork para sa pangangailangan ng baby naman tapos ako naman daw yung nagpapakahirap na dala dala si baby sa loob ng tummy ko. Hehe😁❤

Syempre mas marami ang ginagawa ng mommy. Kahit san nyo naman tingnan eh. We are made to do morethan a man can do, sa pag papalaki palang ng anak eh. Unless tamad si momshie

Sharing responsibility in the household and with the children should not be measured with the things you do. Couple/parent has their own responsibility 😊

Ako kasi yung whole day na nag aalaga ng bata siya namn kumakayod para mabigay lahat pangangailangan namin mag anak

Nope kasi same kami nagtatrabaho tapos ako palagi sa household chores minsan naglalaba sya. MINSAN lang

In born siguro yong asawa ko na tamad! Gagalaw lang sya pag nagagalit na ako

Not at home but he’s a great provider. He’s always out because of work

Hindi. Trabaho lang sya tapos ako na bahala sa lahat. Hahaha saklap

di palaging pantay syempre mas malaki reaponsibilidad ng lalaki..

hands-on si hubby 🥰 Laba, linis, luto and all 🧡