Hi po momsh 7weeks preggy and first tym mom dn po adk ko lng hnd po aq nag momorning sickness

Regularly minsn npparanoid aq qng ok pb c baby prng gusto ko everyday aq mag pa ultrasound pra mchek qng ok xa s tummy ko..anong mga gngwa nio pra mconsider n ok xa s tummy nio mga momsh tnx

1 Reply

Hello. Don't be paranoid just relax. Usually magstart ang paglilihi kapag 8 weeks na. Kaya kain ka na ng maayos habang wala ka pang paglilihi. Kasi kung matindi ang paglilihi mo, mangangayayat ka 😅

2y ago

Yes. Pero atill depende parin sa tao, may pregnant na mas pumapayat pagnaglilihi, may iba na mild lang ang paglilihi, may iba na hindi naglilihi 😅 (sana all). Pero kung hindi ka naman po payatin, wag po kayo masyado mag worry. Continue doing what you're doing, it's good.