Ftm here need some comfort advice mga momsh😊

Hi mga momsh im 3mos.preggy and im blessed n hndi aq dumaan s mga pag lilihi ng malala pero minsn di ko pdn maiwasan mag worry if ok b c baby s loob s mga mommy jan ano po bng mga feelings nio nung 3mos.n kaung preggy ?? Tnx po

3 Replies

same tayo mommy. 1st time preggy ako tapos wala dn ako nararamdaman na mga super obvious signs and symptoms, hindi ako nagsusuka or picky sa pagkain. antukin lng talaga ako at matakaw. Nakakaparanoid din ng una pero last check up ko, 12wks ako, normal naman si baby especially yung heartbeat. Thankful na dn kay baby kasi hindi nila tayo pinapahirapan sa paglilihi :)

Kalagitnaan ng 3rd month ko sis dun ako naexperience ang morning sickness. 7weeks ko nalaman na pregnant ako.

2 anak ko at hnd naman ako naglihi sknila. All normal at healthy