Tanong ko lang?

Regular po talaga means ko every 18 po yan last dec 18 sumakto po siya january 7 8 dinugo ako tas 24 at 25 dinugo din feb nag umpisa na sumakit puson ko 1 hanggang 3 puro spotting lang ako .. hanggang ngayon may mga oras kumikirot puson ko nag pt ako feb 4 nega naman at feb 11 nega parin d po ba ako buntis mga mehh? Or kailan kay right time mag pt .. ?

1 Reply

Ulitin mo nakang po after 1 week, mii.

7mo ago

kasi balak ko uminom ng gamot kasi sumasakit ang puson ko bigla bigla nasa work pa nman ako