Nag pt ako ngaung Feb 14at18 puro po positive kaso ngaung march 1 nag bleeding po Ako ng Marami

Nag pt Ako last Feb 14&18 puro po positive tas ngaung march 1 PO is nag bleeding po ako not spot po ,Mai possible poba na makunan talaga ako nag pt po ako ulit ngaun positive po Yan po ung nasa picture,dipa Ako nka punta ng ob,

Nag pt ako ngaung Feb 14at18 puro po positive kaso ngaung march 1 nag bleeding po Ako ng Marami
1 Reply

yes, its positive. kindly consult OB asap para mabigyan ng pampakapit. meanwhile, magbedrest.