PLEASE PAKISAGOT

REGULAR PERIOD, LAST MENS MAY 5 TO 9, NAG PT LAST WEEK NEGATIVE NAG PT TODAY NEGATIVE , BASED SA FLO 14 DAYS NG LATE. WHAT DO YOU GUYS THINK?

5 Replies

baka po delayed lang. minsan po kasi kahit regular yung cycle nyo nagiging delayed kayo. baka stress kayo lately. pero pwede rin magpa checkup kayo para di na kayo mag worry

We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

regular ako pero may times na nadedelay ako pag sobrang toxic sa work at walang maayos na tulog. lalabas din yan sis, pero kung wala tlaaga pa check up ka na

much better magpa check up ka nalang, hindi din naman namin malalaman yan di naman kami ob.. kung worry kana magpa konsulta ka para malaman mo.😉

may times po na nadedelay po talaga because of stress or our daily activities but it's better po to get a consultation