Feeling Nervous ???

37 weeks na po akong Preggy . my tendency po ba na Manganak nako ???

15 Replies

pwede na sis kasi full term na si baby. mas maganda sis prepare mo na sarili mo mentally and emotionally na malapit ka na manganak. mahirap kasi yung nerbyosin ka ng todo kapag mismong manganganak ka na. handa mo na din hospital bag mo and ni baby para anytime man kelanganin pumunta hospital, dadamputin nyo nalang bag. less taranta.

oo naman po 36 weeks pwede n pong umanak at un ang sbe ng ob ko.wag ka pong kabahan.kaya mu yan sis..nanganak po ako ng 37weeks last april 25..kaya be ready kn po anytime pwede ka na po maglabor😊goodluck po.safe delivery sa inyo ng baby mo😊and congrats😍

Same here malapit na din sis,hndi nman ako kinabahan excited na ako manganak at Makita c baby..think positive lng,Kung nakaya Ng iba makakaya din natin.

lakasan mo lng loob mo pray ka icpin mo mkkita mo na baby mo 😊 iayos mo na baby bag mo pra dika magahol sa oras 😁

Weekly check up ka na niyan sis Pa check ka sa ob mo kung ilang cm kana

Yes mommy considered as full term na si baby kapag 37 to 41 weeks 😊

Yes di kaba nag papa check up? Sinasabi po yan ng mid wife and ob

Opofully developed na si baby pero iiincubate pa sya nyan.

yes po full term na ung 37/weeks . gudluck po kaya mo yan

yes sis.kasi full term ka na.kaya be ready na anytime.