Feeling Nervous ???

37 weeks na po akong Preggy . my tendency po ba na Manganak nako ???

15 Replies

pwede na sis kasi full term na si baby. mas maganda sis prepare mo na sarili mo mentally and emotionally na malapit ka na manganak. mahirap kasi yung nerbyosin ka ng todo kapag mismong manganganak ka na. handa mo na din hospital bag mo and ni baby para anytime man kelanganin pumunta hospital, dadamputin nyo nalang bag. less taranta.